An ninh quốc phòng

Phường Quảng Hưng tổ chức Hội nghị gặp mặt và tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 23/02/2024 tại UBND phường Quảng Hưng, Đảng ủy - UBND - Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Quảng Hưng đã tổ chức Hội nghị gặp mặt và tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

UBND PHƯỜNG QUẢNG HƯNG TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN THANH NIÊN THAM GIA NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2024, ngày 12/11/2023, tại trạm Y tế phường Quảng Hưng. Hội đồng NVQS phường Quảng Hưng đã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS năm 2024.

Chân dung tỉ phú có trực thăng nổ tung bên ngoài sân nhà Leicester City

Tỉ phú Thái Srivaddhanaprabha, ông chủ đội bóng Anh Leicester City, sở hữu chiếc trực thăng bị rơi và phát nổ ngay sau khi cất cánh.

Số phận 'chưa xác định' của ái nữ ông chủ đội bóng Leicester City

Ông chủ đội bóng Leicester City và con gái nhiều khả năng cùng có mặt trên chiếc trực thăng bị rơi và nổ tung bên ngoài sân vận động.

Nhà báo Nhật bị khủng bố cấm gãi đầu, thở bằng mũi

“Không được tắm rửa nên tôi rất ngứa đầu. Nhưng tôi không được gãi vì sẽ gây ra tiếng động. Thở bằng mũi, bẻ ngón tay hay trở mình khi ngủ… Tất cả những việc này đều bị cấm”, ông Jumpei Yasuda nói.