Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Quảng Hưng  - TP.Thanh Hóa

CÔNG AN PHƯỜNG QUẢNG HƯNG RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PCCC VÀ CNCH

Đăng lúc: 00:00:00 28/01/2024 (GMT+7)
100%

Sáng ngày 28/1/2024 công an phường phối hợp với đoàn thanh niên, cựu chiến binh, quy tắc đô thị phường ra quân tuyên truyền đảm bảo PCCC và CNCH trên địa bàn phường.

Thực hiện theo công văn số 282/PC07-DD2 ngày 24/01/2024 của Phòng cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa về việc thực hiện cao điểm tuyên truyền toàn PCCC đối với chợ, siêu thị, TTTM, cơ sở tập trung đông người , khu dân cư, hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh.
  Công an phường tham mưu ĐU, UBND tổ chức phối hợp với MTTQ các đoàn thể tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động, phát trên hệ thống đài truyền thanh phường.
   z5115527520462_fd7d885f520cf94da617cbef49ab32c2.jpg
hình ảnh buổi lễ ra quân
   Theo đó ,đúng 8h ngày 28/1/2024 thực hiện tuyên truyên lưu động bằng 2 xe oto bán tải của công an phường, Quy tắc đô thị phường và 5 xe máy, 07 băng dôn khẩu hiệu khác nhau tuyên truyền các tuyến đường các phố trên địa bàn phường, khu đông dân cư, điểm chợ, khu công nghiệp.
.Đồng thời, tăng cường thời lượng phát thanh ngày trong những ngày cuối năm; bố trí lịch phát thường xuyên kéo dài trên đài truyền thanh với những nội dung như Luật phòng cháy chữa cháy, an toàn phòng cháy chữa cháy tại khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh, kỹ năng sử dụng điện an toàn trong gia đình, tuyên truyền quy định về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.. Bên cạnh đó, UBND phường quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phải gương mẫu, thường xuyên tuyên truyền, vận động, nhắc nhở người thân trong gia đình và những người xung quanh chấp hành nghiêm các quy định về phòng cháy và chữa cháy, chủ động trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong tình hình hiện nay.

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH