CÁC QUY ĐỊNH ĐẢM BẢO VỆ SINH ATTP TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM, DỊCH VỤ ĂN UỐNG
ĐẢM BẢO VỆ SINH ATTP TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM, DỊCH VỤ ĂN UỐNG
Các quy định đảm bảo vệ sinh ATTP trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống
Để thực hiện tốt các quy định đảm bảo vệ sinh ATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường,
Chủ tịch UBND phường Trưởng ban chỉ đạo quản lý VSATTP phường yêu cầu các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên
địa bàn nghiêm túc thực hiện nội dung sau:
1. Tất cả các cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống có địa điểm cố định được phép kinh doanh khi
có đủ các điều kiện sau:
- Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
- Đảm bảo các điều kiện về an toàn thực phẩm (có sổ khám sức khỏe định kỳ; có giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về
an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; các hợp đồng kinh tế, hóa đơn, chứng từ nguồn gốc sản phẩm, Sổ nhật lý cập nhật các nguồn hàng nhập hàng ngày).
2.Tất cả các cơ sở kinh doanh thực phẩm không thuộc diện phải cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực
công thương ( kinh doanh tạp hóa...), các cơ sở kinh doanh thuộc lĩnh vực nông nghiệp (giò chả, nước mắm, gạo, thịt, rau
củ, trái cây...) thuộc thẩm quyền thành phố quản lý đã có giấy phép kinh doanh phải ký cam kết thực hiện đảm bảo ATTP
với UBND thành phố.
3.Tất cả các cơ sở kinh doanh thực phẩm không thuộc diện phải cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực
công thương ( kinh doanh tạp hóa chưa có đăng kí kinh doanh), các cơ sở kinh doanh thuộc lĩnh vực nông nghiệp ( giò
chả, nước mắm, gạo, thịt, rau củ, trái cây...), thuộc lĩnh vực y tế ( thuộc thức ăn đường phố) như bán bánh mỳ, bánh bao,
bún chả... phải có bản cam kết attp với UBND phường, có sổ khám sức khỏe an toàn thực phẩm, sổ nhật kí nhập hàng
hóa, có danh sách xác nhận kiến thức attp của cơ sở.
4.Trường hợp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đã hết hạn đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm,
kinh doanh DV ăn uống đến UBND thành phố làm thủ tục thẩm định lại.
truyền đến các cơ sở thực hiện qui định theo hướng dẫn. Các cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn
uống chủ động, thường xuyên hoàn thiện các yêu cầu hồ sơ pháp lí nêu trên. Nếu cơ sở nào ko thực hiện nghiêm túc
các yêu cầu hồ sơ attp ,sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.
- Phường Quảng Hưng ra quân kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm
- CÁCH MUA HẢI SẢN TƯƠI NGON VÀ NHẬN BIẾT HẢI SẢN Ủ ƯỚP BẰNG CHẤT CẤM
- Bài tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm
- CÁC QUY ĐỊNH ĐẢM BẢO VỆ SINH ATTP TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM, DỊCH VỤ ĂN UỐNG
- Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm 2023
- Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2023
- An toàn vệ sinh thực phẩm - hiểm họa trước cổng trường
- Về việc hỗ trợ giảng viên tập huấn công tác vệ sinh ATTP cho các cơ sở, đối tượng sản xuất, kinh doanh ATTP trên địa bàn
- 5 nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG HƯNG
Công khai kết quả giải quyết TTHC
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
02373.742.289